Phân biệt máy bơm chính hãng Ebara qua tem chống hàng giả

Phân biệt máy bơm chính hãng Ebara.

Qua hơn 20 năm tồn phấn đấu và phát triển các sản phẩm về máy bơm Ebara đã tạo được niềm tin to lớn cho người tiêu dùng, nhắc đến Ebara người dùng biết đến như là sản phẩm của chất lượng cao, của sự tinh tế trong từng chi tiết của sản phẩm,Ebara đã tạo một niềm tin to lớn chokhách hàng tại thị trường Việt Nam, EBARA đã trở thành thương hiệu máy bơm được khách hàng biết đến với sự bền bỉ với thời gian, sự ổn định và độ  tin tưởng của khách hàng là đơn vị nhà nước, các khu công nghiệp các nhà máy công nghiệp, các tòa nhà cao tầng tại Việt Nam.

Với những gì đã chứng minh và khẳng định được uy tín của sản phẩm trên thị trường, Ebara phải đối mặt với thách thức lớn, máy bơm nhái, máy bơm giả gắn mác máy bơm Ebara trên thị trường rất nhiều, khách hàng không thể phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng nhái bởi chúng dùng thủ đoạn tinh vi khiến khách hàng không thể nhận biết được, điều này ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của máy bơm Ebara, khách hàng bắt đầu quay lưng lại với hãng bơm nước Ebara mà trước đây nhắc đến nó như là một thiết bị như trường tồn với thời gian. Sự việc này ảnh hưởng nghiêm trọng tới hãng máy bơm Ebara.

Trước thực trạng này, hãng máy bơm Ebara Việt Nam đã nghiên cứu nhiều giải pháp và đã đưa ra  giải pháp sử dụng tem điện tử chống hàng giả như là một giải pháp tối ưu để  đảm bảo uy tín của  EBARA cũng như lợi ích tối đa của người tiêu dùng bằng cách phân biệt máy bơm chính hãng Ebara qua tem điện tử chống hàng giả. EBARA đã kết hợp cùng công ty Vina CHG, Bộ Công An và các cơ quan chức năng tổ chức in và dán tem chống hàng giả cho toàn bộ sản phẩm bơm tiêu chuẩn mang thương hiệu EBARA. tem được áp dụng cho các sản phẩm máy bơm tiêu chuẩn Ebara từ ngày 31/10/2016. Nguyên văn thông báo của hãng bơm Ebara Việt Nam như sau:

———————————————————————————————————-

Ref.No: EVPC/HN-31102016
Hanoi, 31st Oct 2016

 THÔNG BÁO 
“V/v Dán tem chống hàng giả cho bơm Ebara”

 Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác.
Công Ty TNHH Bơm EBARA Việt Nam (EVPC) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm bơm của tập đoàn Ebara trong thời gian vừa qua.
Qua hơn 20 năm phát triển cùng sự ủng hộ của người tiêu dùng, khách hàng tại thị trường Việt Nam, EBARA đã trở thành thương hiệu Bơm và Máy thủy khí được khách hàng biết đến, tin tưởng sử dụng hàng đầu tại Việt Nam. Lợi dụng thương hiệu này, một số đơn vị, cá nhân đã cung cấp ra thị trường một số mặt hàng tương tự với các sản phẩm của EBARA.
Nhằm đảm bảo uy tín của  EBARA cũng như lợi ích tối đa của người tiêu dùng, khách hàng, tránh việc sử dụng hàng giả, hàng nhái, EBARA đã kết hợp cùng công ty Vina CHG, Bộ Công An và các cơ quan chức năng tổ chức in và dán tem chống hàng giả cho toàn bộ sản phẩm bơm tiêu chuẩn mang thương hiệu EBARA.
Vậy, EBARA xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Người tiêu dùng và các Quý đối tác kiểm tra kĩ sản phẩm và mua hàng tại các Nhà phân phối ủy quyền, đại lý, cửa hàng đang kinh doanh sản phẩm EBARA trên toàn quốc.
Để kiểm tra hàng chính hãng, khách hàng cào mã và soạn tin theo cú pháp hướng dẫn trên mặt tem sẽ nhận được tin nhắn trả lời hàng chính hãng, hay hàng giả từ cơ quan an ninh chống hàng giả.
Tem Ebara      

Xin trân trọng cảm ơn!

T/M CÔNG TY TNHH BƠM EBARA VIỆT NAM

(Tổng giám đốc công ty đã ký)                 

———————————————————————————————————-

Mẫu tem điện tử chống hàng giả do Ebara phát hành:

tem chống hàng giả máy bơm Ebaratem chống hàng giả bơm Ebara  

Tem chống hàng giả của bơm Ebara gồm:

Tem chống hàng giả cho thương hiệu Ebara gồm những thông tin sau:

– Logo của đơn vị cung cấp tem chống hàng giả là Vina CHG.

– Mục đánh dấu thời gian bảo hành của máy

– Logo của hãng bơm Ebara

– Lớp phủ bạc chứa mã số xác nhận khi gửi tin nhắn để kiểm tra bơm

– Cú pháp soạn tin nhắn để kiểm tra xem có phải dòng bơm của Ebara hay không

Hướng dẫn kiểm tra phân biệt máy bơm Ebara chính hãng

Khi chọn mua máy bạn cần phải kiểm tra kỹ xem máy có được dán tem chống hàng giả hay không? và đảm bảo rằng lớp phủ bạc chưa bị cào, số phía sau lớp phủ bác chưa bị lộ.

Cách 1: Soạn tin nhắn

Đầu tiên bạn cần phải cào lớp tráng bạc sau đó soạn tin nhắn theo mẫu có ghi trên tem chống hàng giả là “CHG _ EBA_ mã số” sau đó gửi đến tổng đài 8077.  Nếu đúng là máy bơm ebara của hãng bạn sẽ nhận được tin nhắn chứa nội dung sau “Bạn đã mua hàng chính hãng EBARA – Cám ơn sự tin dùng vào sản phẩm của EBARA .

Cách 2: Xác minh trực tiếp trên web

Cách xác minh trên website như sau:

Bước 1:Truy cập vào web: vinachg.vn

Bước 2: điền cú pháp “CHG _ EBA_ mã số”

Bước 3: nhập chuỗi ký tự xác minh

bước 4: click vào nút kiểm tra.

Sau khi nhập đúng cú pháp, thì  bạn sẽ nhận được thông tin xác nhận hàng chính hãng như tin nhắn.

Công ty TNHH thiết bị Nhật Nhung là đại lý chính hãng máy bơm Ebara

Để được sử dụng máy bơm chính hãng Ebara với giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0978 25 95 98 hoặc gửi về thông tin về địa chỉ mail: nhatnhung.pn@gmail.com

Để xem các sản phẩm máy bơm chính hãng Ebara quý khách vui lòng click vào đây