Máy bơm Grundfos – Sự Đa dạng về sản phẩm

may bom grundfos

Máy bơm Grundfos là một trong những thương hiệu máy bơm nổi tiếng trên toàn thế giới bởi sự bền bỉ, tính linh hoạt và sự  đa dạng của sản phẩm trong từng ứng dụng của khách hàng. Để nói về đội ngũ kỹ sư thiết kế, phát triển sản phẩm về máy bơm không có hãng bơm nào đầu tư bài bản và chuyên sâu như vậy, đội ngũ thiết kế đi sâu vào từng chi tiết nhỏ của máy bơm, tạo một kho dữ liệu khổng lồ mà bất cứ ai cũng có thể truy cập và tìm hiểu thông tin về sản phẩm, tất cả các tài liệu, chi tiết nhỏ nhất đều được chia sẻ, điều này tác động tích cực tới người dùng khi họ tìm mua sản phẩm thay thế. Máy bơm Grundfos rất đa dạng về chủng loại và có hầu hết tất cả các lĩnh vực, chúng ta cùng tìm hiểu sơ bộ các sản phẩm máy bơm Grundfos trong các dòng máy bơm cụ thể sau:

– Hệ thống tuần hoàn nước nóng Grundfos phải kể đến dòng bơm Alpha với các model: máy bơm grundfos Alpha1 , máy bơm Grundfos Alpha2, máy bơm Grundfos Alpha3, máy bơm Grundfos Alpha Reader với kết cấu đơn giản, máy bơm có kích thước nhỏ gọn có thể lắp đăt hầu hết các vị trí, máy bơm Grundfos Alpha được sửu dụng trong hệ tuần hoàn nước nóng dân dụng, hệ tuần hoàn nước nóng công nghiệp và trong ngành y tế.

Alpha2                   máy bơm Grundfos ALPHA2L                             máy bơm Grundfos Alpha3

Máy bơm Grundfos NB, NBG là là loại máy bơm ly tâm trục ngang liền trục, được sử dụng rộng rãi trong các hệ tuần hoàn nước nóng, hệ nước nóng trung tâm, các nhà máy xử lý nước sạch, xử lý nước thải, bơm hoạt động với độ tin cậy cao, độ ồn thấp được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

máy bơm Grundfos NBG

Máy bơm Grundfos NBE, NBGE: Hãng máy bơm Grundfos đã cho tích hợp các thiết bị điều khiển tối ưu lên máy bơm,  ở hai dòng sản phẩm này cũng giống với hai dòng sản phẩm Máy bơm Grundfos NB, NBG. Grundfos đã cho tích hợp biến tần điều khiển tốc độ vòng quay ngay lên thân động cơ, việc tích hợp biến tần này vô cùng tối ưu cho máy bơm, có thể điều khiển vận tốc của máy bơm từ đó thay đổi lưu lượng, cột áp làm việc đúng điểm hoạt động.

máy bơm Grundfos NBE, NBGE

Máy bơm Grundfos NK, NKG là loại máy bơm ly tâm trục ngang nhưng động cơ và máy bơm được tách ra làm 2 sản phẩm riêng biệt, động cơ truyền lực tới máy bơm qua khớp nối. bơm có lưu lượng lớn và cột áp cao. được sử dụng trong hệ thống nước nóng trung tâm, hệ thống cấp nước, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống giải nhiệt, hệ thống tẩy rửa công nghiệp, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Máy bơm Grundfos NK, NKG,

– Máy bơm Grundfos NKE, NKGE cũng là  là loại máy bơm ly tâm trục ngang rời trục thông số như Máy bơm Grundfos NK, NKG  nhưng được tích hợp biến tần ở trên thân động cơ để điều khiển thông số bơm đúng với điểm hoạt động, từ đó tiết kiệm được năng lượng trong quá trình vận hành, chi phí đầu tư ban đầu có hơi cao nhưng hiệu quả về sau rất tối ưu.

Máy bơm Grundfos NK, NKG– Dòng máy bơm Grundfos TPmáy bơm Grundfos TPE2, máy bơm Grundfos TPE2 D, TPE series 1000máy bơm Grundfos TPE series 2000 là dòng máy bơm trục đứng tuần hoàn khép kín. kết cấu dựng đứng nên chếm ít diện tích mặt sàn, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa, được sử dụng trong các hệ thống nước nóng, hệ thống giải nhiệt và điều hòa không khí, hệ thống cấp thoát nước.

máy bơm Grundfos TP                  máy bơm Grundfos TPE 2000          máy bơm Grundfos TPE 1000

Máy bơm Grundfos CM, CME: là loại máy bơm trục ngang nhiều tầng cánh, với thiết kế nhiều tầng cánh giúp cho bơm có cột áp cao lên tới 120m, buồng bơm và cánh bơm và trục bơm được làm bằng inox giúp bơm chống chọi được với các loại hóa chất, chịu được nhiệt độ cao, an toàn cho nguồn nước vận chuyển,  bơm có kết cấu nhỏ gọn, độ ồn thấp được sử dụng trong hệ thống giặt rửa và làm sạch, hệ thống xử lý nước và kiểm soát nhiệt độ.

máy bơm Grundfos CM máy bơm Grundfos CME

–  Máy bơm Grundfos CR, CRI, CRN là loại máy bơm trục đứng đa tầng cánh, với kết cầu buồng bơm, cánh bơm trục bơm được làm bằng thép không gỉ cho bơm có độ bền cao, kết cấu thủy lực mạnh mẽ. với kết cấu nhiều cánh xếp chồng nhau bơm hoạt động được với cột áp lên tới 330m, Máy bơm Grundfos CR, CRI, CRN  được sử dụng trong hệ thống giặt rửa, hệ thống giải nhiệt và điều hòa không khí, hệ thống cấp nước, hệ thống xử lý nước, hệ thống chữa cháy, hệ thống bơm nước cho tòa nhà cao tầng. hệ thống bu áp cho lò hơi. Cũng như các sản phẩm khác dòng Máy bơm Grundfos CRE, CRIE, CRNE cũng được tích hợp biến tần là phiên bản nâng cấp của Máy bơm Grundfos CR, CRI, CRN.

máy bơm Grundfos CR, CRI, CRN

–  Bơm trục li tâm ngang hai cửa hút Grundfos HS: cũng như các hãng bơm khác Grundfos có sản phẩm máy bơm trục ngang hai cửa hút HS, để phục vụ cho nhu cầu cần lưu lượn lớn và cột áp cao, lưu lượng tối đa lên tới 2500 m3/h cột áp lên tới 148 m quả là một con số ấn tượng cho lưu lượng lớn như vậy, để làm được điều này máy bơm grundfos HS có kết cấu siêu vững chắc, bơm và đồng cơ là hai bộ phận tác rời, máy bơm Grundfos được sử dụng trong tưới tiêu, bơm cấp nước cho các khu mỏ khai thác quặng cần phải vận chuyển nước từ dưới chân núi lên đồi cao với quãng đường hàng km. ngoài ra bơm Grundfos HS còn được sử dụng trong các hệ thống nước nóng trung tâm.

máy bơm Grundfos HS

Công ty TNHH thiết bị Nhật Nhung là đại lý cấp 1 của hãng bơm Grundfos tại thị trường Việt Nam. Để được tư vấn và hỗ trợ cũng như có giá tốt nhất, quý khách xin vui lòng liên hệ số hotline: 0978 25 95 98 hoặc gửi về địa chỉ mail: nhatnhung.pn@gmail.com.

Xin trân trọng cám ơn.